Phần 7 – Các cách kiếm tiền bằng rút gọn link (kiếm tiền tức thì)

Bài này thuộc phần 7 của 10 phần trong series Kiếm tiền online bằng hình thức rút gọn link

Kiếm tiền bằng rút gọn link có 2 dạng là:  kiểu ăn xổi bất chấp thủ đoạn miễn sao kiếm được tiền càng nhiều càng tốt, loại thứ 2 kiếm tiền lâu dài, thu nhập luôn luôn ổn định bù lại lượng chất xám bỏ ra nhiều hơn.

Sau đây mình sẽ gợi ý các bạn cách chơi rút gọn link kiếm tiền, đạt được hiệu quả tức thì, có tiền ăn ngay, càng chăm làm thì thu nhập càng cao nhé.

Một số lưu ý khi kiếm tiền online tức thì bằng cách rút gọn link

Bạn cần trả lời được một số câu hỏi sau đây:

 • Ai sẽ là người click vào link kiếm tiền của bạn, những mục tiêu bạn nhắm tới.
 • Xác định được nội dung người dùng quan tâm, mong muốn. Ví dụ như các bạn học sinh, sinh viên thì quan tâm đến: đề cương môn học, luyện thi, ôn thi, học tiếng anh, các trò chơi hay mua không được. Lớn hơn đi làm đi học đại học thì quan tâm: đồ án môn học mẫu, tài liệu chuyên ngành, tài liệu đi làm, những tài liệu không phổ biến.
  Ngoài ra còn rất nhiều nội dung về giải trí, âm nhạc mà bạn có thể tìm hiểu thêm.
 • Bạn sẽ chọn những kênh nào để tiếp cận người dùng click link của bạn. Hiện nay thì chỉ có những kênh về mạng xã hội các fanpage, group trên facebook, youtube chanel…
 • Xác định được những cách nào để tránh nội dung của bạn bị đánh giá spam, và viết sao nội dung thu hút được người dùng.
 • Những trang link rút gọn nào mang đến cho bạn hiệu quả tốt nhất.

Những nơi mà bạn có thể đăng link kiếm tiền

Thường thì khi kiếm tiền tức thì không cần phải tốn công sức thời gian, tiền bạc, để xây dựng cho mình những hệ thống website hoặc blog, viết cho mình một vài viết đăng lên diễn đàn, hay chuẩn bị các clip thật hay để chia sẻ lên youtube.

Những nơi bạn có thể đăng link kiếm tiền là Group / Fanpage Facebook hãy đăng cho mình những bài đăng cùng nội dung với người dùng của group / fanpage đó quan tâm. Hiện nay trên facebook có hàng chục ngàn group lớn nhỏ, bạn chỉ cần tham gia vào tầm hơn chục group có số lượng thành viên nhiều, độ tương tác cao để tiến hành đăng bài viết của mình lên.
Có thể tự mình đăng thủ công bài viết hoặc dùng phần mềm để đăng bài viết tự động, nhưng các bạn nên lưu ý nên tuân thủ đúng nội qui của group, để bài viết của bạn được kiểm duyệt.
Nên thường xuyên tương tác với bài viết người dùng để tăng số người vào theo dõi bài viết của bạn.

Comment vào các chủ đề của người khác trên facebook , về một nội dung họ cần các comment được nhiều người quan tâm like, share sẽ có nhiều lượt click không kém nội dung bạn chia sẻ đâu nhé. Bạn cũng có thể không cần đi tìm những câu hỏi của người khác, để bạn comment mà hãy tọa một facebook khác hoặc sử dụng các facebook clone để

Comment vào các bài đăng trên các diễn đàn, ví dụ như các người dùng cần link chia sẻ về nội dung họ cần.

Comment vào các video trên youtube, các comment cần link nội dung.

Thông thường thì các nội dung này chủ yếu là các chủ đề nội dung người dùng cần tại thời điểm đó. Bạn nên cần theo dõi các chủ đề đang nóng tại thời điểm đó hay gần đó, để xây dựng cho mình nội dung người dùng quan tâm.

Nội dung mà bạn dùng để lôi kéo người dùng click vào link kiếm tiền

Có rất nhiều nội dung để thu hút người dùng vào để click vào link kiếm tiền của bạn, sau đây là một trong những số đó. Mình sẽ đưa ra những ý tưởng hay còn bạn thực thi nó ra sao thì còn tùy vào bạn, mình đưa ra các nội dung để giữ tài khoản bạn tồn tại lâu dài. Nếu bạn tạo link vi phạm nội chính sách của bên đối tác rút gọn link có thể bạn không được thanh toán, đóng tài khoản, chứ kiếm người click link chỉ vài nhóm đăng clip sex thì đầy ra.

 • Hàng ngày, mỗi ngày bạn vào các nhóm đăng thông tin về các phim hay trong ngày, đăng ảnh, thêm nội dung một bộ phim hay và chèn thêm link đến bộ phim đó. Bạn có thể sử dụng một link đăng vào nhiều nhóm: với chị em phụ nữ thì các phim tình cảm, phim ngôn tình, với các chàng trai thì các phim hành động sôi nổi.
  Bạn còn có thể đăng một đoạn video trailer ngắn, về bộ phim cũng là một nội dung tốt, gây chú ý đến người xem, muốn xem nội dung.
 • Đăng các bộ tài liệu về ôn thi lên lớp 10, ôn thi đại học, luyện thi đại học, bộ đề ôn luyện thi các môn vào các nhóm các em học sinh sắp sửa vào 10 hay đại học. Thường thì bạn có thể kiếm các nội dung trên từ các trang chia sẻ khác, nếu tinh ý một chút bạn có thể yêu cầu người dùng để lại email hoặc comment vào trong bài viết. Từ đó bạn lấy được facebook id, email để có thể sử dụng trong các ứng dụng tiếp theo. ví dụ như email marketing, gởi tin nhắn tự động qua messenger, hoặc comment vào tường nhà của facebook đó.
 • Đăng các tài liệu về học tiếng Anh, luyện thi tiếng Anh như Toeic, EL, các tài liệu tiếng Anh hay mỗi ngày, hiện nay số người quan tâm đến nội dung này cũng rất lớn.
 • Album nhạc chất lượng có bản quyền, thường thì có phí bạn tìm được chưa sẻ lên các nhóm quan tâm.
 • Share video về các khóa học trả tiền lên các nhóm liên quan.
 • Share phần mềm hay kèm thêm crack một số phần mềm hay.
 • Chia sẻ các album ảnh chất lượng cao về nghệ thuật, các album ảnh các người đẹp, các diễn viên mà mọi người quan tâm. Có thể chia sẻ hình ảnh của các thần tượng của một vài nhóm người nào đó.
 • Chia sẻ các ebook hay, có giá trị.
 • Chia sẻ các tài liệu chuyên ngành, chia sẻ các tài liệu sử dụng trong công việc.
 • Chia sẻ đồ án, báo cáo khoa học, luận án.

Đó là những ý tưởng để bạn có thể tìm kiếm nội dung để đăng cho mình, nhưng mình khuyên nên tìm các group về một chủ đề nào đó, có lượng tương tác lớn, nghiên cứu các nội dung họ đăng lên, mình đăng theo là được.

Lưu ý khi soạn nội dung để đăng lên

Một khi bạn đã có nội dung để đăng lên, và nhóm để bạn tương tác thì bạn nên lưu ý những ý sau để soạn cho mình một nội dung thu hút người dùng:

 • Soạn nội dung ngắn gọn, xúc tích, đi sâu vào vấn đề, diễn đạt được ý cần truyền tải.
 • Không nên đưa thẳng link rút gọn kiếm tiền vào trong nội dung bình luận hay nội dung bài viết bạn đăng, hãy thêm khoảng trắng vào giữa link để bỏ link đi, để tránh bị đánh dáu là spam. Ngoài ra bạn còn có thể tạo link rút gọn miễn phí từ link rút gọn kiếm tiền, một số dịch vụ được sử dụng như goo.gl, bit.ly rồi đăng lên.
 • Sử dụng thêm hình ảnh thu hút để mô tả cho nội dung.
 • Nếu sử dụng được video vào bài viết thì quá tốt.
 • Đừng pr nội dung quá lộ liễu.
 • Nếu được hãy xin thêm video của người dùng hay yêu cầu thêm các comment để tăng tính tương tác.

Một số mẹo nhỏ

 • Bạn không cần tự tạo nội dung cho mình rồi tiến hành rút gọn link, hãy sử dụng nội dung của người khác rồi tái sử dụng lại, nếu trường hợp bạn thấy một bài viết ở nhóm khác mà chưa sử dụng link rút gọn, hãy copy lấy nội dung của họ rồi biến thành của mình.
 • Lấy được email người dùng có lợi cho trường hợp bạn kiếm tiền lâu dài.
 • Nếu bạn không muốn chết kênh thì hãy tuân thủ luật của trang cung cấp dịch vụ rút gọn link.
 • Bạn có thể không chơi với nội dung sex thì bạn có thể tham gia các nội dung cat3, hình ảnh bikini, các video nội y là tránh được.
 • Bạn nên chọn thời gian đăng vào những thời điểm nhiều người sử dụng, ví dụ vào lúc 8h sáng giờ mọi người gần bắt đầu làm việc, 12h trưa vào lúc mọi người nghỉ trưa và đầu 5h chiều lúc mọi người tan ca, 19h vào lúc mọi người online để chekc thông tin, 21 giờ vào lúc mọi người gần đi ngủ.
 • Trường hợp bạn ăn theo các xu thế mà người dùng theo dõi thì đăng vào lúc sau khi bạn có được nội dung.
 • Nếu được hãy sử dụng các tool, và hẹn giờ đăng nếu bạn bận rộn. Hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ đăng bài comment vào bài viết, tại các thời điểm qui định. Mình sẽ giới thiệu sau…
 • Hãy dành ít nhất một giờ đồng hồ cho công việc này, tái lập việc đăng link, từ group này sang group khác, luân phiên thay đổi, bạn có thể không cần có nhiều content vẫn chạy được lâu hơn.
 • Hãy bám sát vào xu thế của tin tức hiện nay.
 • Thường xuyên tương tác để tăng số người vào xem nội dung của bạn, có thể đăng nhiều nhóm chưa chắc hiệu quả bằng việc đăng một vài nhóm đông người mà tương tác tốt.

Kết luận

Đó là những thông tin mình cung cấp cho bạn có thể chơi kiếm tiền một cách nhanh chóng, mỗi người một cách vận dụng khác nhau. Bạn cần phải chăm chỉ, đừng như những con gà chỉ theo những gì mình chia sẻ, hãy sáng tạo ra cách chơi riêng của mình.

Đôi khi bạn có thể phá luật, nhưng bạn nên rút tiền về ngay nếu được, đề phòng trường hợp tài khoản của bạn bị khóa.

 

 

Chia sẻ bài viết

Add Comment