Phần 6 – Tìm hiểu một số công cụ có trong các website hỗ trợ rút gọn link

Bài này thuộc phần 6 của 10 phần trong series Kiếm tiền online bằng hình thức rút gọn link

Trong các website rút gọn link để kiếm tiền có rất nhiều công cụ hỗ trợ, nếu bạn không biết về nó thì thật là thiếu sót. Có rất nhiều công cụ để hỗ trợ cho bạn tạo link rút gọn đơn giản hơn, nhanh chóng hơn, dễ dàng quản lý các link rút gọn và thay đổi link rút gọn.

Quick Link (Rút gọn nhanh)

Mọi người đều có thể sử dụng cách rút gọn liên kết nhanh nhất với Best URL Shortener and Earn Money.

Chỉ cần sao chép liên kết bên dưới để thanh địa chỉ vào trình duyệt web của bạn, thay đổi giá trị phía sau “url=” thành liên kết bạn muốn rút gọn và ENTER. Best URL Shortener and Earn Money sẽ chuyển hướng bạn đến liên kết rút gọn bạn vừa rút gọn. Sao chép nó bất cứ nơi nào bạn muốn và nhận tiền.

Quick Link (Rút gọn nhanh) kiếm tiền online

Công cụ hỗ trợ này, giúp cho bạn không cần phải vào trang quản lý của công cụ rút gọn link, mà chỉ cần thay đổi phần tham số url là có thể tự động chuyển đến link rút gọn. Chỉ cần một vài dòng code chỉnh sửa, bạn có thể tạo link rút gọn cực kì nhanh chóng, hoặc bạn có thể vào source code chỉnh sửa một dòng code để tự động biến các link lấy từ CSDL ra tự động chuyển thành link kiếm tiền như ý muốn.

Tùy theo mỗi trang kiếm tiền sẽ có giao diện, phần hỗ trợ riêng. Còn đây đối với trang shorte.st

 

Tạo link rút gọn kiếm tiền với Shorte.st

Mass Shrinker (Rút gọn hàng loạt)

Rút gọn link hàng loạt, bạn chỉ cần copy số lượng lớn link thì hệ thống sẽ tự động tiến hành tạo ra hàng loạt link rút gọn, bạn chỉ cần copy và chia sẻ.Trường hợp này bạn sử dụng khi áp dụng khi copy số lượng link của người khác, và biến thành link rút gọn của mình.

Với mỗi trang rút gọn link khác nhau thì nó mang

Full Page Script (Mã rút gọn tự động)

Fullpage script là một đoạn code dành cho bạn, chèn vào website hay blog do chính bạn quản lí hỗ trợ bạn tự động cập nhật chuyển hướng website của bạn từ các domain bạn chọn. Công cụ này sẽ giúp bạn chuyển hướng, tất cả các link thuộc domain bạn qui định, hoặc bạn tự động chuyển hướng hết tất cả các link sang link kiếm tiền.

 

Api tích hợp hỗ trợ tạo link rút gọn kiếm tiền

Developers API (API nhà phát triển)

Một số trang website rút gọn kiếm tiền có cung cấp API để hỗ trợ cho bạn tạo link rút gọn theo ý muốn, từ các link khác. Mình cũng có sử dụng api từ các trang rút gọn link kiếm tiền, kết hợp với api của trang rút gọn miễn phí để tạo ra các link để dễ dàng chia sẻ lên facebook, youtube mà không bị đánh dấu spam.

API hỗ trợ tạo link rút gọn kiếm tiền

Bookmarklet (Nút rút gọn nhanh)

Một số trang có cho phép bạn tạo bookmark một trang rút gọn link sẵn, hỗ trợ bạn tạo link rút gọn cực nhanh.

Wordpres Plugin

Các website rút gọn link để kiếm tiền, thay vì bạn phải tìm hiểu cách chèn đoạn code vào trên site bằng cách vào thay đổi code. Một số website hỗ trợ sẵn plugin để bạn cài đặt vào trên nền tảng wordpress, việc đơn giản của bạn chỉ cần thay api_token trong phần quản trị là đủ.

Xenforo Plugin

Kết luận

Nếu bạn tận dụng được các công cụ có sẵn, và sử dụng chúng đúng cách thì có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn.

Chia sẻ bài viết

Add Comment