Khuyến mãi, mã giảm giá giày Bitis Hunter

Bài này thuộc phần [part not set] của 6 phần trong series Kinh nghiệm mua giày Bitis Hunter

Mua giày Bitis Hunter ở đâu rẻ nhất, thường thì mua giày Bitis Hunter online sẽ rẻ hơn mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng ủy quyền của Bitis Hunter. Ngoài ra bạn cũng có thể mua giày Bitis Hunter tại các cửa hàng bán giày hoặc một vài bạn bán giày online hay tại nhà, giá sẽ rẻ tương đương so với mua hàng online trên các trang thương mại điện tử.

Hiện nay các trang thường thì khi vào chọn sản phẩm sẽ hiện luôn mã giảm giá hay giảm giá trực tiếp vào sản phẩm. Bạn không cần phải tốn công để tìm mã giảm giá.

Mã khuyến mãi giày Bitis Hunter trên các trang thương mại điện tử

Mã giảm giá Biti’s Hunter trên Lazada

Lazada là một trang TMDT lớn nhất Việt Nam. Với ưu điểm là giảm giá nhiều, bằng các mã giảm giá hay chiến dịch khuyến mãi, kèm quà tặng, mã giảm giá sẽ lên đến 10-12% cho sản phẩm hoặc đơn hàng.

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc, giao hàng nhận tiền, có gian hàng chính hãng của Bitis Hunter.

Mã giảm giá Biti’s Hunter trên Tiki

Tiki là website TMDT lớn thứ 2 trên thị trường. Với ưu điểm các sản phẩm do tiki bán, và các cửa hàng ủy nhiệm sẽ được duyệt rất kĩ. Chất lượng dịch vụ thì không phải bàn.

Nhược điểm có ít chương trình giảm giá, khuyến mãi hay tặng quà, hơn so với các trang khác.

Có dịch vụ giao hàng nhanh 2 giờ tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Tổng hợp khuyến mãi giày Bitis Hunter trên Tiki lên đến 20%

Mã giảm giá Biti’s Hunter trên Yes24

Yes24 cũng là một trang thời trang có uy tín. Giày Bitis Hunter tại đây do chính Bitis ủy nhiệm bán hàng, giá thường được giảm trực tiếp trên giá bán thay vì mã giảm giá, và luôn có quà tặng đi kèm.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng tiền tích lũy để giảm giá khi mua hàng. Lâu lâu vẫn có những mã giảm giá cho loại mặt hàng Bitis Hunter, nhưng xuất hiện hơi ít.

Mã giảm giá Biti’s Hunter trên Adayroi

Là một trang bán hàng uy tín, có ít mã giảm giá giống như tiki. Sản phẩm thì cũng có cửa hàng chính hãng và cửa hàng bán, nhưng cửa hàng cũng được duyệt rất kĩ.

Mã giảm giá Biti’s Hunter trên Lotte

Lotte là một trang bán hàng TMDT cũng khá tốt, thường xuyên có chương trình khuyến mãi giảm giá đơn hàng. Từ 6-10% thường xuyên, các sản phẩm giày Bitis Hunter cũng được thừa hưởng.

Mã giảm giá Biti’s Hunter trên Sendo

Sendo là một trang bán hàng online dành cho người dùng hay cửa hàng đăng bán. Hiện nay mình chưa mua trên này, đơn giản các trang khác đã đáp ứng được nhu cầu của mình. Trường hợp các trang khác hết hàng, bạn có thể mua trên đây. Về mã giảm giá cũng thường xuyên có. Nên cẩn trọng khi giao dịch, nên chọn hình thức COD kèm thêm kiểm tra sản phẩm kĩ trước khi nhận hàng.

Mã giảm giá Biti’s Hunter trên Shopee

Tương tự sendo nhưng shopee sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí tùy theo giá trị đơn hàng tại cửa hàng. Thường xuyên có mã giảm giá nhưng nhỏ hơn, các bạn nên kiểm tra kĩ hàng, tại hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển có nhân viên tráo hàng, khi giao hàng cho shopee.

Mua Bitis Hunter giá rẻ tại các cửa hàng tại Hồ Chí Minh

Tại Hồ Chí Minh cũng có một vài bạn bán hàng online hoặc trực tiếp các sản phẩm đến từ Bitis Hunter. Các bạn có thể liên hệ tại các cửa hàng sau đây nếu bạn gần. Về giá thì tương tự so với online, nhưng được cái gần nhà dễ dàng thử hàng, đổi trả hàng.

Kết luận

Hiện nay Lazada đã không còn nhiều chương trình khuyến mãi về Bitis Hunter nữa, lại tính phí giao hàng cao. Tiki hiện đang là lựa chọn tốt nhất hiện thời với một vài đôi giá giảm lên đến 20% – 30%, và độc quyền phân phối và nhãn mới nhất từ Bitis, kèm thêm  là miễn phí vận chuyển.

Yes24h, và Lotte là một trong những trang có mã giảm giá 10% khi mua giày. Miễn phí vận chuyển, khi giá trị đơn hàng hơn 300k. Yes24h thường tặng kèm quà tặng như túi xách, áo, mũ + ly nước dành cho ai mua sản phẩm. Tính ra vừa có sản phẩm lại kèm quà tặng.

Shopee thì hiện giờ ít khuyến mãi liên quan tới Bitis Hunter. Một số gian hàng từ các cá nhân đã giảm giá sẵn lên đến 10%.

Lựa chọn ở đâu còn tùy vào chương trình khuyến mãi, và đôi giày đó có bán trên trang của họ không. Thường thì tiki sẽ là lựa chọn tối ưu nhất, lâu lâu vẫn có vài mã giảm giá.

Các bạn nên ưu tiên mua hàng trên tiki vì có dịch vụ giao hàng nhanh 2h và giá giảm sâu. Nhưng nên thoi dõi kĩ vì giá sản phẩm thay đổi thường xuyên, có giảm giá nhưng nếu không mua kịp thì phải hối tiếc một xíu.

Xem tiếp bài trong series

Chia sẻ bài viết

Add Comment