Mua giày bitis hunter ở đâu

Bài này thuộc phần [part not set] của 6 phần trong series Kinh nghiệm mua giày Bitis Hunter

Hi vọng bạn đang xem bài viết này là những người đam mê Bitis Hunter, muốn mua một đôi giày giá rẻ, nhưng đem lại được nhiều lợi ích cho mình. Và hơn hết là muốn sở hữu cho mình một đôi giày Bitis Hunter và có chung một câu hỏi:” Mua giày Bitis Hunter ở đâu thì được”.

Vậy bạn có thể mua giày Bitis Hunter ở đâu?

Hiện nay Bitis Hunter có 2 hình thức bán hàng là:

  • Bán hàng Online (trên các trang thương mại điện tử, sàn giao dịch)
  • Bán hàng Offline ( bán hàng tại các cửa hàng trưng bày của Bitis và các cửa hàng bán các sản phẩm Bitis, siêu thị)

Bán hàng Online

Mua giày Bitis Hunter trên bitis.com.vn

Hiện nay, bạn có thể mua giày Bitis Hunter bằng hình thức mua online trên trang Bitis.com.vn, giao hàng về tận nhà, hình thức thanh toán bằng thanh toán khi nhận hàng, thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa, thanh toán bằng thẻ quốc tế. Mua hàng tại Bitis.com.vn không có mã giảm giá, lại tốn thêm phí giao hàng.

Mình không khuyến khích bạn mua hàng trên này.

Mua Bitis Hunter trên bitis.com.vn

Mua Bitis Hunter trên Lazada

Mình khuyến khích các bạn mua giày Bitis Hunter trên lazada, vì Lazada có nhiều chương trình khuyến mãi, mã giảm giá kèm thêm lại miễn phí phí vận chuyển. Bạn dễ dàng mua những đôi giày hot nhất và được giảm giá lên đến 10%, kèm thêm quà tặng với những chương trình khuyến mãi, những sản phẩm độc quyền kèm mã giảm giá.

Mua giày bitis hunter trên lazada

Mua giày Bitis Hunter trên website Lazada

Mua Bitis Hunter trên Tiki

Tiki hiện nay cũng đang bán các sản phẩm giày Bitis Hunter, và hiện đang có một số mã sản phẩm độc quyền. Các sản phẩm đều là chính hãng, miễn phí giao hàng, đặc biệt có dịch vụ giao hàng nhanh chỉ 2h trong nội thành, nhược điểm là rất hiếm khi có mã giảm giá khi mua hàng. Nhưng bạn có thể sử dụng các chương trình khuyến mãi khác như sử dụng thẻ tín dụng, Zalo pay, momo.

Mua giày Bitis Hunter trên tiki

Mua giày Bitis Hunter trên tiki

Mua Bitis Hunter trên Yes24

Mua giày Bitis Hunter trên yes24

Yes24 là một trang bán hàng uy tín, chuyên về thời trang, mua giày Bitis Hunter tại đây thường có kèm mã giảm giá và nhiều quà tặng hấp dẫn. Vẫn chuyển miễn phí, ngoài ra còn có tích lũy điểm để giảm giá các lần mua sau. Về sản phẩm vẫn có hầu hết các sản phẩm giày Bitis Hunter.

Mua giày Bitis Hunter trên yes24

Mua Bitis Hunter trên Adayroi

Mua giày Bitis Hunter trên Adayroi

Adayroi là nơi mình mua đôi giày Bitis Hunter đầu tiên, là một lựa chọn tốt cho bạn khi cần mua các sản phẩm của Bitis Hunter khi các trang khác chưa có mã giảm giá, hiện nay adayroi cũng đã có mã giảm giá khi mua hàng.

Mua Bitis Hunter trên Adayroi

Mua Bitis Hunter trên Lotte

Mua giày Bitis Hunter trên lotte.vn

Lotte cũng là một địa chỉ mua giày Bitis Hunter, miễn phí giao hàng, lại có mã giảm giá thường xuyên. Rất dễ dàng mua với giá giảm.

Mua Bitis Hunter tại đây

Mua Bitis Hunter trên Shopee

Shopee bạn có thể mua Bitis Hunter với giá đã giảm lên đến 10% trước khi nhập mã giảm giá, ngoài ra Bitis Hunter cũng đã có shop chính chủ trên Shopee. Ngoài ra, shopee hỗ trợ miễn giảm phí giao hàng.

Mua giày Bitis Hunter trên Shopee

Mua hàng tại đây

Mua Bitis Hunter trên Sendo

Bitis Hunter trên Sendo thường là do các shop nhập hàng về bán, mình cũng chưa từng mua hàng trên sendo nên không rành. Nhưng về giày thì Bitis Hunter thì bạn chỉ cần kiểm tra lúc nhận hàng là được. Sendo cũng có mã giảm giá thường xuyên, so về giá với các bên khác bạn cũng yên tâm.

Mua giày Bitis Hunter trên sendo

Mua hàng tại sendo

Bán hàng Offline

Hiện nay bạn có thể mua hàng Bitis Hunter tại hàng chục cửa hàng ủy quyền và mua tại các shop phân phối giày Bitis Hunter trên toàn quốc. Để xem danh sách cửa hàng bạn có thể tìm kiếm tại đây:

Danh sách cửa hàng Bitis trên toàn quốc

Danh sách cửa hàng tiếp thị Bitis Tại miền Nam

Ngoài ra bạn có thể mua trực tiếp tại một số siêu thị như Big C, Coopmart… Về các cửa hàng bán giày dép khác.

Hiện tại một số cửa hàng ùy quyền của Bitis lâu lâu vẫn có các chương trình khuyến mãi giảm giá, tặng kèm quà tặng.

Kết luận

Các bạn sau khi xem hết đã biết mình nên mua giày Bitis ở đâu rồi chứ. Riêng mình nếu bạn muốn thử giày trước khi mua thì nên ra các cửa hàng ủy quyền để thử giày và kiểm tra lại size màu sắc rồi, mua tại các cửa hàng của Bitis nếu có đợt giảm giá. Còn nếu bạn xác định mình muốn mua đôi giày nào, size bao nhiêu thì chỉ cần lên chọn cho mình một trang thương mại điện tử có giá rẻ nhất kèm mã giảm giá hay quà tặng bạn cảm thấy hấp dẫn nhất rồi đặt cho mình một đôi.

Trong trường hợp bạn không biết nên chọn kích cỡ nào thì xem ở đây để biết size giày bitis hunter nào hợp với mình.

Các bạn ở xa không có cửa hàng nào để mua thì nên đặt hàng online, thời gian giao hàng trong vài ngày, miễn phí vận chuyển. Hi vọng bạn có thể sở hữu được đôi Bitis Hunter bạn yêu thích.

Xem tiếp bài trong series

Chia sẻ bài viết

Add Comment