Giới thiệu về Lazada.vn

Lazada.vn là thành viên của Lazada Group – Trung tâm mua sắm trực tuyến số một Đông Nam Á, hiện đang có mặt tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Đi tiên phong trong lĩnh vực Thương mại điện tử của khu vực, Lazada đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hiệu quả và cung cấp cho các nhà bán lẻ một cách tiếp cận đơn giản, trực tiếp đến đông đảo khách hàng khu vực Đông Nam Á.

THẢNH THƠI MUA SẮM TẠI LAZADA.VN

Nơi mua sắm lý tưởng

Với hàng trăm ngàn sản phẩm đa dạng thuộc những ngành hàng khác nhau từ sức khỏe và sắc đẹp, trang trí nhà cửa, thời trang, điện thoại và máy tính bảng đến hàng điện tử tiêu dùng và điện gia dụng, Lazada sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của bạn.

Bên cạnh những sản phẩm đến từ các thương hiệu quốc tế và Việt Nam, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều sản phẩm độc quyền chỉ có duy nhất tại Lazada.

Mua sắm dễ dàng và thuận tiện

Không còn phải lo kẹt xe, đông đúc và xếp hàng dài chờ đợi! Giờ đây, bạn có thể mua sắm bất cứ khi nào, ở bất cứ đâu trên máy tính và điện thoại di động của mình.

Với dịch vụ chuyển hàng nhanh chóng và đáng tin cậy, bạn chỉ cần ngồi thư giãn tại nhà và món hàng sẽ được giao đến tận nơi.

Mua sắm an toàn và đảm bảo

Hiểu được tầm quan trọng của việc mua sắm an toàn và đảm bảo, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn thanh toán an ninh bao gồm cả thanh toán khi nhận được hàng, nghĩa là bạn chỉ trả tiền khi đã nhận được món hàng của mình.

Bảo đảm về chất lượng và tính xác thực: Tất cả các giao dịch trên Lazada đều được đảm bảo là sản phẩm chính hãng, mới, không khiếm khuyết hay hư hỏng. Nếu không, bạn có thể hoàn trả.

Để mua hàng trên Lazada đạt được hiệu quả nhất

Tìm các sản phẩm được khuyến mãi, tùy theo từng chương trình khuyến mãi của Lazada.

Hãy sử dụng mã giảm giá Lazada để đạt được mức giảm giá nhiều nhất khi bạn mua hàng, đôi khi lên đến 10% với một đơn hàng hoặc hơn nếu sử dụng cho riêng một số dòng sản phẩm.

Sử dụng thẻ tín dụng để được mua giảm giá nhiều hơn cho các mã khuyến mãi khi mua hàng trên lazada và các tiện ích khi sử dụng thẻ là trả vào cuối kì, trả góp hoặc hưởng ưu đãi tích điểm từ các thẻ tín dụng.

Danh sách các mã giảm giá Lazada

Mã giảm giá toàn bộ sản phẩm

[atcoupon type=”lazada”]

Mã giảm giá độc quyền từ hãng

Mã giảm giá độc quyền từ nhà bán hàng

Và hàng ngàn khuyến mãi khác tại đây:

Mua ngay tại đây

Mã giảm giá từ ngân hàng đối tác của Lazada

 

Chia sẻ bài viết